Dự án Việt – Đơn vị tư vấn viết dự án “đa ngành” nhất hiện nay

Điều cốt lõi mà một đơn vị viết dự án phải có đó là tầm nhìn sâu rộng và sự chính xác trong những con số.
 Viết dự án đầu tư được ví như một tập hồ sơ chi tiết và hoàn chỉnh về những hoạt động xây dựng cũng như quá trình sử dụng vốn sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Dựa vào đây, các chủ đầu tư có thể nhìn thấy trước viễn cảnh tương lai khi đi vào triển khai thực hiện, chính vì vậy công đoạn này đòi hỏi rất nhiều “chất xám” của người viết dự án. Dự án Việt sẽ là nơi hội tụ cả hai yếu tố về con người và giải pháp hữu hiệu, mang đến cho khách hàng dịch vụ viết dự án uy tín và tốt nhất hiện nay.

1. Đâu là tiêu chí để quyết định chọn đơn vị viết dự án?
Điều cốt lõi mà một đơn vị viết dự án phải có đó là tầm nhìn sâu rộng và sự chính xác trong những con số. Tùy lĩnh vực hoạt động cũng như mục đích xây dựng mà mỗi dự án sẽ có một hướng đi cùng cách triển khai khác nhau, bên viết dự án phải tư vấn cụ thể, rõ ràng trình tự làm hồ sơ – thủ tục, vạch rõ khó khăn, thuận lợi và đưa ra những con số chính xác để bên doanh nghiệp có thể nắm chắc được tình hình dự án.

2. Điều gì ở Dự án Việt thu hút khách hàng đến vậy?
2.1. Người lập dự án là những chuyên gia
Với một công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, phần đông nhà đầu tư sẽ cảm thấy băn khoăn nếu đơn vị thực hiện chưa có đủ kỹ năng cần thiết. Tuy nhiên, khi đến với Dự án Việt khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này, bởi đội ngũ nhân sự mà chúng tôi có được đều là những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn, nhỏ trên khắp cả nước.
Tính chính xác, sát thực luôn là tiêu chí mà Dự án Việt đặt lên hàng đầu, bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của những con số vạch ra trong bảng dự án có ý nghĩa như thế nào với một công trình xây dựng. Mặt khác, các chuyên gia của chúng tôi luôn chủ động cập nhật những thông tin, quy định mới nhất theo pháp luật hiện hành Việt Nam để đảm bảo rằng dự án viết ra không chỉ đầy đủ, chính xác mà còn rõ ràng, minh bạch.

2.2. Chi phí viết dự án sẽ không cao như bạn nghĩ nếu lựa chọn Dự án Việt
“Tiền nào của nấy” là câu nói luôn đúng trong mọi trường hợp. Khi chọn Dự Án Việt khách hàng sẽ phải công nhận giá cả luôn tương ứng với giá trị, và những sự hỗ trợ bên cạnh đó từ chúng tôi còn nhiều hơn như tế. Điều này có được nhờ vào uy tín doanh nghiệp mà Dự án Việt đã tạo dựng trong suốt hơn 12 năm qua, mối quan hệ rộng với các nhà thầu, nhà cung cấp uy tín, cơ quan ban ngành trên khắp cả nước là ưu thế mang đến cho khách hàng những bản hợp đồng có lợi, đáp ứng cả 3 tiêu chí:
Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm.

Hotline tư vấn 0918755356!
CÁC THÔNG TIN KHÁC
1
Bạn cần hỗ trợ?