Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam và trở thành công ty cung cấp dịch vụ phần mềm uy tín hàng đầu, dự án Việt chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin sáng tạo, hiệu quả và giá cả cạnh tranh
Thuyết minh dự án là gì? Hãy cùng Dự Án Việt tìm hiểu các thông tin cho tiết qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!
Việc lập báo cáo đánh giá thường bao gồm việc thu thập thông tin và dữ liệu liên quan. Mời bạn cùng Dự Án Việt tìm hiểu rõ về thông tin cũng như các bước lập báo cáo nhé!
Trong bài viết này, Dự Án Việt sẽ giới thiệu đến bạn quy trình lập dự án đầu tư. Và tầm quan trọng của việc thực hiện một dự án thành công.
Đối với môi trường và xã hội trước khi quyết định về việc tiến hành hay không tiến hành. Hôm nay hãy cùng Dự Án Việt tìm hiểu những thông tin liên quan đến quá trình đánh giá tác động môi trường nhé!
Trong bài viết này, Dự Án Việt sẽ chia sẻ về quá trình lập dự án và cách thực hiện nó một cách hiệu quả. Mời bạn cùng theo dõi bài viết này để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!
Việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải Dự Án Việt muốn gửi gắm những thông tin về nhà máy xử lý rác thải, mong bạn cùng chung tay giúp Trái Đất này.
Lập dự án kêu gọi vốn là quá trình chuẩn bị và thực hiện các hoạt động để thu hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư. Cùng Dự Án Việt tìm hiểu chi tiết bạn nhé!
Trong nội dung bài viết dưới đây, Dự Án Việt xin giới thiệu một số vấn đề đáng lưu ý khi xây dựng, thi công hệ thống xử lý nước. Cùng tìm hiểu bạn nhé!
Sau đây là những thông tin cơ bản về lập dự án kêu gọi đầu tư. Dự Án Việt chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến đầu tư.
Lập dự án xin chủ trương là quá trình tập hợp các thông tin, đánh giá và kế hoạch về một dự án. Cùng Dự Án Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Trong bài viết này, hãy cùng Dự Án Việt tìm hiểu xin chủ trương đầu tư là gì cũng như thẩm quyền, trình tự để chủ trương đầu tư được phê duyệt nhé!
Thông tư này quy định về phát triển dự án điện mặt trời nối lưới, hệ thống điện mặt trời mái nhà và hợp đồng mua bán điện mẫu để áp dụng cho các dự án điện mặt trời nối lưới và hệ thống điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam.
Khi mới nghe qua, có thể một số người lầm tưởng thanh long thuận tự nhiên là một giống mới. Nhưng thực chất không phải vậy, đây là giống thanh long được trồng bình thường, phát triển tự nhiên với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Ý tưởng này không phải quá mới mẻ, nhưng đó là hướng đi bền vững mà nông dân Lê Văn Chín tâm huyết để người dân Việt Nam được thưởng thức loại quả không chỉ ngon ngọt mà đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Những xu hướng mới nổi sẽ định hình lại cách thức kinh doanh và đóng một vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động trong thế giới cạnh tranh hậu COVID-19.
Chăn nuôi lợn được cho là một trong những ngành có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường nước, đất, không khí... Trong khi đó, phát triển bền vững không thể tách rời mục tiêu bảo vệ môi trường. Để giải quyết nghịch lý này, Tập đoàn Quế Lâm đã lựa chọn công nghệ sinh học trong chăn nuôi.
Khẩu trang hoạt tính được xem là khẩu trang bảo vệ sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, được quy định tại Nghị định 36/2016/NĐ-CP.
Bộ tiêu chuẩn TCVN 6343 (ISO 11193) với tên chung là "Găng khám bện sử dụng một lần", gồm các phần sau: - Phần 1: Yêu cầu kỹ thuật đối với găng làm từ latex cao su hoặc cao su hòa tan; - Phần 2: Yêu cầu kỹ thuật đối với găng làm từ poly(vinyl clorua).
Chuyện cho dâu tây uống sữa tươi nghe có vẻ kỳ lạ nhưng lại mang đến những thành quả bất ngờ.
(Xây dựng) - Phát triển đô thị gắn kết với quá trình CNH, HĐH là một trong những yếu tố then chốt quyết định thành công của quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao năng suất và phát triển kinh tế - xã hội của các vùng và cả nước. Khu vực đô thị không chỉ tạo tăng trưởng GDP mà còn góp phần tích cực vào chuyển dịch mô hình và cơ cấu tăng trưởng trong dài hạn, khẳng định vai trò trung tâm thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo; từng bước tạo nên sự phát triển hài hòa giữa các vùng, miền, góp phần giải quyết các vấn đề nông nghiệp, nông dân và nông thôn.
(Xây dựng) – Việc đầu tư dây chuyền đồng xử lý chất thải trong quá trình sản xuất xi măng là xu thế tất yếu và bức thiết nhằm góp phần xử lý chất thải đô thị và chất thải của các ngành công nghiệp, giảm phát thải CO2, tiết kiệm tài nguyên khoáng sản, cải thiện môi trường sống. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong ngành Xi măng hoặc còn khá dè dặt, hoặc đang gặp rất nhiều khó khăn khi đầu tư dây chuyền đồng xử lý chất thải. Điều này đặt ra vấn đề cần có sự quyết tâm chỉ đạo của Chính phủ và cam kết của chính quyền địa phương.
1 2 3 4 5 6 7 8 
1
Bạn cần hỗ trợ?